อุปกรณ์ทหาร อุปกรณ์ปืน USA

Garmin Instinct Solar


฿13990.00
Garmin Instinct Solar GPS Watch
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : GARMIN
  • รหัสสินค้า : 000555

รายละเอียดสินค้า Garmin Instinct Solar

ลุยกับทุกสิ่งที่ชอบไปกับ Instinct Solar พัฒนาขึ้นอีกขั้นด้วยฟังก์ชั่นการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ จึงใช้งานได้นานขึ้นทั้งในโหมด smartwatch และ Expedition ในการเดินป่าระยะเวลานาน พร้อมการติดตามสุขภาพอย่างต่อเนื่อง เช่น อัตราการเต้นหัวใจ การเผาผลาญพลังงาน ระดับความเครียด คุณภาพการนอน และระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในกระแสเลือด ช่วยให้คุณพร้อมสำหรับกิจกรรมและกีฬาต่างๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้งที่มีให้เลือกดาวน์โหลดมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย และไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกก็สามารถระบุตำแหน่งด้วยระบบ Multiple global navigation satellite systems (GPS, GLONASS and Galileo)

SOLAR CHARGING
กระจกหน้าจอชนิดพิเศษเปลี่ยนพลังงานแสงอาทติย์เป็นพลังงานให้นาฬิกาช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

SPORTS APPS
เลือกดาวน์โหลดโปรไฟล์สำหรับการติดตามระหว่างการออกกำลังและกิจกรรมต่างๆ ได้มากขึ้น เช่น วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ตกปลา ล่าสัตว์ เดินป่า พายเรือ ยกน้ำหนัก ฯลฯ

Pulse Ox2
เทคโนโลยีที่ช่วยวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในกระแสเลือด ทำงานคู่กับโหมดติดตามการปรับสภาพเข้ากับระดับความสูงและโหมดวัดคุณภาพการนอน และยังสามารถบอกสภาพร่างกายคร่าวๆ ได้อีกด้วย

POWER MANAGER
ฟังก์ชั่นที่สามารถตั้งค่าการใช้งานและการวัดค่าต่างๆ เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ และสามารถปรับเปลี่ยนขณะทำกิจกรรมได้ด้วย

BODY BATTERY ENERGY MONITOR
ฟังก์ชั่นแสดงระดับพลังงานของร่างกายโดยการคำนวณจากข้อมูลต่างๆ ประกอบกัน เช่น อัตราการเต้นหัวใจ ระดับความเครียด คุณภาพการนอน และอื่นๆ เพื่อช่วยบอกความพร้อมในการทำกิจกรรมหรือเมื่อร่างกายต้องการพักผ่อน

DESIGNED TO BE DARING
สดใสมีชีวิตชีวากว่า smartwatch ไหนด้วยสีสันใหม่และดีไซน์แบบ tactical style อันเป็นเอกลักษณ์ของ Instinct

MILITARY STANDARD 810
มาตรฐาน U.S. military 810 ทนทานต่ออุณหภูมิ แรงกระแทก และกันน้ำแรงดันเทียบเท่าระดับความลึก 100 เมตร

STRESS TRACKING
ฟังก์ชั่นประเมินระดับความเครียดคำนวณจากความแปรปรวนของอัตรการเต้นของหัวใจ

ADVANCED SLEEP MONITORING
ฟังก์ชั่นประเมินคุณภาพการนอนหลับตลอดทั้งคืน แบ่งออกเป็นการหลับตื้น หลับลึกและการฝัน

DUAL-POSITION FORMAT
ฟังก์ชั่นแสดงการระบุตำแหน่ง 2 แบบ บนหน้าจอเดียวทั้ง Universal Transverse Mercator (UTM) และ Military Grid Reference System (MGRS)

MULTI-GNSS SUPPORT
เข้าถึงสัญญาณดาวเทียมนำทางได้ทั้ง GPS GLONASS และ Galileo เข้าถึงเส้นทางพื้นที่ต่างๆได้อย่างทั่วถึงทั่วโลก

ABC SENSORS
ฟังก์ชั่นระบุตำแหน่งความสูงและทิศด้วย ABC sensors ซึ่งประกอบด้วย Altimeter แสดงระดับความสูง Barometer แสดงการเปลี่ยนแปลงของภูมิอากาศ และเข็มทิศอิเล็กโทรนิคแบบ 3 แกน

► Solar Power สามารถนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ในการทำกิจกรรมกลางแจ้งของคุณ “Do what you love longer”
► Battery Performance Manager ใช้งานต่อเนื่องในโหมด GPS ได้ถึง 30 ชม. และ 24วันในโหมดสมาร์ทวอทช์สามารถวางแผนเปิด-ปิด ฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้โดยแสดงผลเป็นชั่วโมงการใช้งานที่เหลือ เพื่อให้วางแผนได้เหมาะกับการกิจกรรมที่ต้องการ
► Designed and Colors ดีไซน์ที่โดดเด่น และสีที่มีให้เลือกหลากหลาย บ่งบอกความเป็นตัวคุณ
► Advance Wellness Feature ติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวัน และประเมินสุขภาพของผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้ง Body Battery, Pulse Ox, Stress Level, Advance Sleep Monitoring
► Multi-Sport Watch รองรับฟังก์ชั่นกีฬาหลายหลายชนิด เช่น วิ่ง จักรยาน ว่ายน้ำ เดินเขา ฟิตเนสและ อื่นๆ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย
► Military Ruggedness Standard ความทนทรหดมาตรฐาน U.S. Military 810 มั่นใจได้ในทุกกิจกรรมที่ออกลุย