อุปกรณ์ทหาร อุปกรณ์ปืน USA

GARMIN INSTINCT TACTICAL CAMO


฿12500.00
GARMIN INSTINCT TACTICAL CAMO
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
 • หมวดหมู่ : GARMIN
 • รหัสสินค้า : 009049

รายละเอียดสินค้า GARMIN INSTINCT TACTICAL CAMO

GARMIN INSTINCT TACTICAL BLACK

นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตแข็งแรงทนทานที่ถูกสร้างขึ้นให้ทนต่อสภาพแวดล้อมที่ทรหดและสมบุกสมบันที่สุด

 • สร้างขึ้นตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G ที่สามารถทนต่อความร้อน แรงกระแทก กันน้ำและทนต่อแรงดันของน้ำได้ (ป้องกันแรงดันได้เทียบเท่ากับระดับน้ำลึก 100 เมตร) พร้อมจอแสดงผลที่ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีขั้นสูง อีกทั้งยังรองรับโหมดมองเห็นในที่มืด
 • คุณสมบัติทางกลยุทธ์ต่างๆ ได้แก่ โหมด stealth, Jumpmaster การวางแผน Waypoint พิกัด GPS แบบสองตำแหน่ง และกิจกรรมทางกลยุทธ์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า
 • มีเซ็นเซอร์สำหรับระบบนำทางในตัว ซึ่งรองรับการใช้งานของระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลกหลายดวง (GPS, GLONASS และ Galileo) ทำให้สามารถรับสัญญาณดาวเทียมในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยได้ดีกว่าดาวเทียม GPS เพียงดวงเดียว
 • ติดตามวัดอัตราการเต้นของหัวใจ¹ การทำกิจกรรมและความเครียด คุณสามารถฝึกซ้อมได้ด้วยโปรไฟล์กิจกรรมที่โหลดไว้แล้วล่วงหน้า และเชื่อมต่อรับข่าวสารต่างๆอยู่เสมอด้วย smart notification²
 • ใช้คุณสมบัติ TracBack เพื่อนำทางกลับไปยังจุดเริ่มต้นของคุณโดยใช้เส้นทางเดิม และวางแผนการเดินทางล่วงหน้าของคุณด้วยเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Garmin Explore
 • ระยะการใช้งานแบตเตอรี่: ใช้งานนานสูงสุดสูงสุด 14 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ หรือนานสูงสุด 14 ชั่วโมงในโหมด GPS และนานสูงสุดถึง 35 ชั่วโมงในโหมด UltraTrac เพื่อการประหยัดแบตเตอรี่ (อาจขึ้นอยู่กับการตั้งค่าต่างๆ)
 • สร้างขึ้นให้มีความแข็งแกร่งเช่นคุณ

  มื่อคุณสามารถพึ่งพา Instinct ได้ โลกก็สามารถจะพึ่งพาคุณได้" ซึ่งนาฬิกา GPS สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่มีความทนทานและวางใจได้เรือนนี้ถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานทางการทหารสหรัฐฯ 810G ให้ทนทานต่อความร้อน แรงกระแทก กันน้ำและแรงดันของน้ำ (ในระดับความลึก 100 เมตร) ตัวเรือนของนาฬิกาทำจากโพลีเมอร์เสริมไฟเบอร์ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงและทนทาน และมาพร้อมจอแสดงผลที่ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีสูง ป้องกันรอยขีดข่วน มีความคมชัดและสามารถอ่านได้ท่ามกลางแดดจ้า นาฬืการุ่นนี้ยังสามารถเปิดใช้งาน "โหมดมองเห็นในที่มืด" ซึ่งจะช่วยลดการตั้งค่าความสว่างของไฟพื้นหลังให้อยู่ในระดับที่ไม่รบกวนการทำงานของแว่นตามองกลางคืน นอกจากนี้ยังมีสายซิลิโคนที่มีการระบายอากาศอย่างดีพร้อมห่วงรัดสายที่ถอดออกได้ 2 วงเพื่อการสวมใส่ที่กระชับข้อมือและเพื่อป้องกันไม่ให้สายเกี่ยวติดกับสิ่งต่างๆ

   

  ระบบ GPS ที่คุณสามารถไว้วางใจได้

  หากคุณยังไม่เคยไปสถานที่นั้นๆ ไม่ต้องกังวลไปเพราะ Instinct ช่วยคุณได้ ด้วยระบบ GPS, GLONASS, Galileo และเครือข่ายดาวเทียมที่มีประสิทธิภาพในการติดตามในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยได้ดีกว่าดาวเทียม GPS เพียงดวงเดียว และเข็มทิศแบบ 3 แกนที่มาพร้อมในตัวและเครื่องวัดความสูงจากระดับน้ำทะเล ช่วยให้คุณสามารถรู้ทิศทางได้เป็นอย่างดี และคุณยังสามารถใช้คุณลักษณะ TracBack เพื่อนำทางกลับไปยังจุดเริ่มต้นโดยใช้เส้นทางเดิม ไม่ต้องคาดเดาอีกต่อไป

   

  คุณสมบัติเชิงกลยุทธ์

  เปิดใช้งานโหมด stealth เพื่อหยุดการเก็บและแบ่งปันตำแหน่ง GPS ของคุณและปิดการใช้งานการเชื่อมต่อและการสื่อสารแบบไร้สาย และยังสามารถเข้าใช้พิกัด waypoint และแสดงหน้าข้อมูลพิกัด GPS รูปแบบคู่ที่สนับสนุนการแสดงผลของ MGRS/องศา/นาที/วินาทีและอีกมากมาย

   

  ตรวจสอบและฝึกซ้อม

  นาฬิกา Instinct GPS รุ่น Tactical Edition จะคอยตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ การทำกิจกรรม และความเครียดตลอดทั้งวัน เพื่อให้ทราบระดับการฝึกซ้อมของคุณและระดับความหนักของการฝึก เมื่อคุณเตรียมพร้อมแล้ว นาฬิกาจะมีโปรไฟล์ของกิจกรรมที่โหลดไว้ล่วงหน้าสำหรับการวิ่ง ขี่จักรยาน ว่ายน้ำและอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการฝึกอบรมเฉพาะภารกิจ รวมถึง Jumpmaster และกิจกรรมทางยุทธวิธีที่โหลดไว้ล่วงหน้า

   

  เพิ่มการเชื่อมต่อทั่วโลก

  จับคู่ Instinct ของคุณกับอุปกรณ์ InReach เพื่อให้นาฬิกาของคุณสามารถแสดงข้อความที่ได้รับบนอุปกรณ์ inReach และส่งข้อความที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโดยใช้เทคโนโลยีเครื่องมือสื่อสารดาวเทียม inReach รับการแจ้งเตือนสภาพอากาศได้บนข้อมือของคุณเพื่อรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของสภาวะแวดล้อม นอกจากนี้ยังสามารถเรียกใช้การแจ้งเตือนแบบ SOS เพื่อติดต่อทีมกู้ภัยฉุกเฉิน GEOS 24/7³ ได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง